Phơi quần áo trên đường ray, 1 phụ nữ bị tàu tông tử vong(PLO)– Đứng trên đường ray tàu hoả để phơi quần áo nhưng người phụ nữ không nghe tiếng còi tàu đang lao đến.

Đến 13 giờ ngày 24-12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt khiến một người tử vong trên địa bàn phường 8, quận Phú Nhuận.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.C

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, tàu hoả tuyến Bắc – Nam đang lưu thông trên đường ray đoạn qua phường 8. Khi đến gần Km 1724+154 thì tông vào một người phụ nữ đang phơi quần áo bên đường ray.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ bị hất văng ra ngoài, tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Phú Nhuận cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Các nhân chứng tại hiện trường cho hay, thời điểm trước khi tai nạn xảy ra, tàu hoả có kéo còi liên tục nhưng có vẻ người phụ nữ không nghe thấy.

Vụ tai nạn khiến tàu hoả phải dừng lại để xử lý sự cố. Khu vực đường sắt giao với đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận bị ách tắc.

Người dân khu vực phản ánh, nhiều hộ dân ven đường ray thường tận dụng rào sắt với đường dân sinh để phơi quần áo, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Nguồn tin: Nguyễn Yên - Plo.vn
Share on Google Plus

About Trần Xuân Bách

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét