Bắt kẻ đặt máy quay lén các cặp tình nhân ở khách sạn

Hùng sử dụng các thiết bị camera nhỏ để quay lén các cặp tình nhân trong phòng khách sạn rồi cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 18/12, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã tạm giữ Lê Đức Hùng (30 tuổi, ngụ tỉnh Kon Tum) để điều tra về hành vi sử dụng thiết bị công nghệ quay lén các cặp tình nhân.

Hùng đặt nhiều camera quay lén các cặp tình nhân trong khách sạn rồi tống tiền. Ảnh: Công an TP Dĩ An.

Trước đó, nhiều người dân tố cáo đến Công an TP Dĩ An về việc bị một thanh niên dùng hình ảnh nhạy cảm của mình trong khách sạn để cưỡng đoạt tiền.

Vào cuộc điều tra, công an xác định Hùng là nghi phạm thực hiện hành vi trên nên phối hợp với Công an TP Kom Tum, tỉnh Kon Tum, bắt giữ anh ta.

Theo cảnh sát, Hùng dùng các thiết bị camera giấu kín đặt tại các vị trí khuất trong phòng nghỉ của khách sạn, sau đó ghi lại hình ảnh quan hệ của các cặp tình nhân.

Sau khi có hình ảnh, Hùng tiếp cận các nạn nhân để yêu cầu đưa tiền, nếu không anh ta sẽ phát tán clip lên mạng và gửi cho người thân nạn nhân.

Khám xét nơi ở của Hùng, công an thu giữ camera mini, 2 điện thoại thông minh có chứa hàng chục clip ghi trong khách sạn.

Hùng khai nhận mua các thiết bị quay lén trên mạng. Từ đầu năm 2020, người này đã lắp đặt camera quay lén tại 6 khách sạn ở TP Dĩ An, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng của các nạn nhân.

Nguồn tin: Thanh Kiều & Huỳnh Hải - Zingnews.vn
Share on Google Plus

About Trần Xuân Bách

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét