Phú Yên là địa phương đầu tiên được chọn để bấm máy


Từ ngày 12-16/9, đoàn làm phim dự án Truyền thông quảng bá du lịch My Vietnam thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại xứ sở “Hoa vàng cỏ xanh”.

Đoàn thực hiện các kịch bản phim giới thiệu về những nét đặc trưng văn hóa, các điểm đến không thể bỏ qua và những món ẩm thực đặc sắc của xứ Nẫu. Trong ngày 12-13/9, đoàn đã thực hiện các cảnh quay tại đèo Cả, Vũng Rô, bãi Xép, gành Ông - gành Bà, Đền thờ Thành hoàng Lương Văn Chánh, chùa Đá Trắng, nhà thờ Mằng Lăng…, trải nghiệm cuộc sống người dân làm nghề nuôi tôm hùm, các món ẩm thực từ cá ngừ đại dương tại Trung tâm hội nghị PYTOPIA và Khu du lịch Sao Việt. Những ngày còn lại trong lịch trình sẽ ghi hình tại các điểm nổi tiếng như Gành Đá Đĩa, Hòn Yến, Lao Mái Nhà, các làng nghề và trải nghiệm về văn hóa.

Tham gia nhân vật trải nghiệm trong phim là MC Trí Nguyễn, khách mời đầu bếp quốc tế Andy và Á hậu Việt Nam 2018 người đẹp Thúy An.

Theo ông Lê Ngọc Lượng, Tổng điều phối dự án, My Vietnam đồng hành cùng ngành Du lịch Việt Nam thực hiện dự án quảng bá du lịch ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và Phú Yên là địa phương mở đầu. Các sản phẩm của dự án sẽ mang đến cho du khách trong nước và quốc tế góc nhìn, cách tiếp cận mới, sẽ được truyền phát rộng khắp trên các phương tiện truyền thông, kênh truyền phát lớn ở Việt Nam, châu Á và thế giới; phát trực tiếp và cập nhật thông tin liên tục trên mạng xã hội thông qua: facebook, youtube, zalo, instagram, twitter… Ấn phẩm, ebook (song ngữ) được phát hành trên Amazon, Tiki…

My Vietnam là dự án truyền thông du lịch do DAT Film thực hiện theo chủ trương của Tổng cục Du lịch Việt Nam nhằm kích cầu du lịch sau hai đợt khủng hoảng do đại dịch COVID-19 gây ra.

Trần Quới 
Nguồn tin: baophuyen.com.vn
Share on Google Plus

About Trần Xuân Bách

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét