Bình Định: Thanh niên tử vong sau khi phát hiện bất tỉnh bên cạnh vật dụng trộm chó

Đêm khuya, phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đến nhà mình trộm chó, người đàn ông mở cửa tri hô rồi đuổi theo một đoạn thì thấy 1 thanh niên nằm bất tỉnh bên cạnh vật dụng trộm chó.

Ngày 27-8, gia đình đã tiến hành tổ chức tang lễ cho anh Lê Thanh Tùng (SN 1977; ngụ phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) sau khi tử vong trong lúc đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ tối 25-8, ông Phan Văn K. (ngụ thôn Trà Bình Đông, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) phát hiện có 4 thanh niên khả nghi đi trên 2 xe máy dừng trước cổng nhà mình. Sau đó, một thanh niên cầm cây gỗ tiến đến đập vào đầu con chó rồi mang đi cùng các đối tượng. Ngay lập tức, ông K. mở cửa tri hô rồi đuổi theo băng trộm chó.

Khi chạy đến đường bê tông cách nhà khoảng vài trăm mét, ông K. phát hiện một thanh niên nằm trên đường bất tỉnh, bên cạnh có chiếc xe máy cùng một số vật dụng bắt chó. Sau đó, người dân địa phương báo cho công an đến lập biên bản và đưa người thanh niên bị nạn đi bệnh viện cấp cứu.

Người thanh niên bị nạn sau đó được xác định là anh Lê Thanh Tùng. Tuy nhiên, đến chiều 26-8, anh Tùng đã tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Đức Anh - Nld.com.vn
Share on Google Plus

About Trần Xuân Bách

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét